Tính phổ biến của phong cách Normcore giản dị ngày nay

Tính phổ biến của phong cách Normcore giản dị chắc chắn một điều rằng là các tín đồ đam mê thời trang thì các bạn chắn sẽ biết tới về độ phổ biến của phong cách Normcore giản dị này. Hãy cùng tìm hiểu qua bài đăng dưới đây để biết thêm về các thông tin nhé.

Tính phổ biến của phong cách Normcore giản dị

Hashtag #normcore bùng phát trên khắp các kênh social mạng xã hội instagram, kênh Facebook, Polyvore, Twitter… và được truy cập bởi các tạp chí thời trang và xã hội uy tín như VougeForbesVanity FairNew York Magazine như một nhận định về cách sống mới của đại bộ phận giới trẻ.

Normcore được cộng đồng đánh giá và phổ biến và Oxford University Press (OUP) sử dụng như một “từ ngữ mới” vào năm 2014.

Xem thêm :Trang trí nhà phong cách Bohemian cá tính độc đáo

Tại thị trường chính ở Việt Nam

Nơi mà cuộc xâm lăng của streetstyle tràn xuống khắp các con phố, ra vào giảng đường và dễ chịu bước vào chốn công sở, Normcore giản đơn hòa nhập và được ưa chuộng bởi “cá tính cởi mở” của nó.

Thời trang Normcore còn là một sự phổ biến và là lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng, với những người được cộng đồng đánh giá là người đi đầu và định hình các xu thế thời trang như một giải pháp xả stress và “nghỉ dưỡng”.

Lịch sử phát triển

Normcore hay còn được biết đến là một portmanteau của một sự bình đẳng. Từ này lần thứ nhất xuất hiện trong webcomic Templar, Arizona trước năm 2009 và sau đó được làm việc bởi K-HOLE, một dự báo xu hướng nhóm trong một báo cáo tháng 10 năm 2013 có tên “Chế độ thanh niên: Báo cáo về tự do”.

Như được sử dụng bởi K-HOLE

Từ điểm chuẩn nhắc đến một thái độ, không phải một quy tắc chi tiết về trang phục. Nó được dự định nghĩa là tìm thấy sự giải thoát khi không có gì đặc biệt. tuy nhiên, một phần trong Newyork tạp chí của tác giả Fiona Duncan bắt đầu phổ biến thuật ngữ này vào tháng 2 năm 2014 đã ghép nó với cái mà K-HOLE gọi là Diễn xuất cơ bản, một định nghĩa có sự liên quan đến việc ăn mặc trung tính để tránh nổi bật.

Cảm xúc điểm chuẩn

Đã được sử dụng phổ biến. Các nhân vật nổi bật trên phim truyền hình Seinfeld thường được coi là chứng cứ rõ ràng cho tính thẩm mỹ và đặc tính của thời trang bình thường.

Từ điểm chuẩn được vinh danh là á quân cho thuyết tân học của năm bởi Nhà xuất bản Đại Học Oxford trong năm 2014.Nó đã được thêm vào AP Stylebook vào năm 2016.

Về bẩn chất trong ngành thời trang

Những người mặc Normcore là những người không muốn phân biệt mình với những người đối diện bằng trang phục của họ.Điều này không phải là họ là những người không hợp thời trang khi mặc bất cứ thứ gì đến tay, mà là họ chọn những bộ trang phục có tính năng và không bị phân biệt một cách có ý thức.

 Xu hướng “chuẩn mực” được hiểu là một giận dữ đối với sự bão hòa thời trang do xu hướng thời trang điều chỉnh càng ngày nhanh

Quần áo Normcore gồm có các vật dụng như

Hàng ngày của mặc giản dị nhu la áo thun, áo hoodie, polos, Áo sơ mi ngắn tay, Quần jean và quần chino, tuy nhiên không phải các mục như cà vạt hoặc là áo cánh. Những bộ trang phục này được mặc bởi cả nam và nữ, khiến cho Normcore trở thành một phong cách unisex.

Trang phục phục vụ miêu tả “điểm chuẩn” trọng điểm được bán bởi các chuỗi shop bán lẻ và thời trang lớn như Khoảng cách, Jack Jones, Siêu khô, Ghép hìnhvà Esprit. Chúng thường được sản xuất với giá tốt ở các nước Đông Á.

Xem thêm :Tại sao phong cách Preppy cá tính được ưa chuộng bởi giới trẻ?

Sự rộng rãi quan trọng

Từ xa xưa

Cách điệu normcore rộng rãi tuy nhiên lý do thành lập của nó lại khá kỳ quặc. Sự kỳ quái đó đã khiến không ít người câu hỏi thắc mắc phong cách normcore là gì? Nó được xem như sự khác biệt và phản kháng của những chúng ta hiện đại hóa suy nghĩ.

Họ đã quá nản lòng với việc chạy đua cùng những cách điệu thời trang cao cấp và còn đắt đỏ. Họ chán ngán những hình ảnh rằng toàn bộ mọi người đều đổ xô chạy theo các mốt thời trang nổi tiếng, hay theo xu hướng thời trang “sớm nở tối tàn”.

Hiện nay

Nhưng đến hiện nay, phong cách normcore là gì càng ngày có chỗ đứng. Khi nó được các nhà thiết kế được nhiều người biết đến chào đón. Hàng loạt các bộ sưu tập với ý nghĩa “đời thường tuy nhiên không tầm thường: ra đời.

Từ đó, phong cách này đã như một làn gió mới và được khá đông đảo tín đồ thời trang ưa chuộng. Các kiểu thời trang normcore gồm có các mẫu quần áo gần gũi, giản dị với cuộc sống thường ngày.

Xem thêm :Nguồn gốc phong cách Normcore giản dị có từ đâu?

Qua bài viết trên đây đã cho các bạn biết về tính phổ biến của phong cách Normcore giản dịHy vọng với những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *