Mệnh hỏa hợp màu gì? Mệnh kim hợp màu gì? Mệnh thủy hợp màu gì? Mệnh mộc hợp màu gì?

mệnh hỏa hợp màu gì, mệnh kim hợp màu gì, mệnh thủy hợp màu gì, mệnh mộc hợp màu gì

Đối với nhiều bạn nữ, việc chọn màu sắc trang phục cũng rất quan trọng vì nó sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho chủ nhân. Nếu bạn chưa biết mệnh của mình nên chọn màu sắc gì thì hãy cùng theo dõi bài viết Mệnh hỏa hợp màu gì? Mệnh kim hợp màu gì? Mệnh thủy hợp màu gì? Mệnh mộc hợp màu gì? của Đầm Xinh ngay nhé.

Lưu ý khi chọn màu sắc theo ngũ hành

Để chọn lựa sắc màu hợp mệnh, bạn phải cần biết trong ngũ hành, mỗi mệnh có 4 nhóm màu chính sau đây:

  • Màu tương sinh: Là màu tốt nhất và là màu bạn nên chọn.
  • Màu tương hợp: Ưu tiên thứ hai sau màu tương sinh.
  • Màu khắc chế: Là màu không tốtnên hạn chế sử dụng.
  • Màu bị khắc: Là màu tuyệt đối không sử dụng.

Phụ thuộc vào những điều trên mà ta sẽ chọn lựa được mạng Hỏa hợp màu gì đặc biệt là như vậy.

mệnh hỏa hợp màu gì, mệnh kim hợp màu gì, mệnh thủy hợp màu gì, mệnh mộc hợp màu gì
Lưu ý khi chọn màu sắc theo ngũ hành

Xem thêm Cách tẩy trắng quần áo hiên nay mà bạn nên biết

Mệnh hỏa hợp màu gì?

Màu đỏ, màu đỏ tươi

Thuộc hành Hỏa có thể đây được coi như màu sắc tương hợp cùng những người thuộc mệnh này.

Riêng với người Á Đông, sắc đỏ tượng trưng của lửa và máu. Biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và tình yêu vô cùng mãnh liệt.

Bên cạnh đóquan trọng những người làm chính trị, có thể chọn màu đỏ còn tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, cho ý chí và những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Màu xanh lá cây

Mộc sinh Hỏa nên không hề có gì lạ khi mệnh Hỏa phù hợp với màu xanh lá cây – nên chọn sắc màu này tượng trưng cho mệnh Mộc. Sắc màu của thiên nhiên, cỏ cây và hoa lá. Biểu tượng của sức sống trường tồn, màu mỡ và tươi mới. Ngoài các màu xanh khác đều nên dùng như màu xanh da trời, màu xanh nước biển, màu xanh dương… Với những gam màu xanh xay có khả năng đem đến may mắn cho người mạng hỏa.

Mang đến cảm xúc yên bình, nhẹ dịu và tạo có thể sự thỏa mái, thoải mái cho người chiêm ngưỡng. Thông điệp của hòa bình, hữu nghị!

Màu cam

Nếu màu cam đem đến sức sống tươi mới, vui tươi. Biểu hiện cho sự nỗ lực và thông minh của con người. Có thể làm cho những người mệnh Hỏa tăng tư duy và năng lực thông minhđem tới đạt kết quả tốt cao trong công việc, sự nghiệp.

Màu hồng

Trong các màu thì màu hồng là màu cho biểu tưởng hồi sinh. Khi người mạng hỏa cảm thấy quá sức ép và mệt mỏi. Màu hồng sẽ giúp các bạn trở thành dễ chịu như được hồi sinh sức khỏe trở lại.

Màu sắc hợp với mệnh Kim

mệnh hỏa hợp màu gì, mệnh kim hợp màu gì, mệnh thủy hợp màu gì, mệnh mộc hợp màu gì
Màu sắc hợp & kỵ với mệnh Kim

Màu vàng, nâu đất

Màu vàng, nâu đất là màu thuộc hành Thổ, đây chính là hành tương sinh với hành Kim vì Thổ sinh Kim. Vì thế nên đây chính là màu tương sinh, màu hợp nhất với những người thuộc mệnh Kim. Ngoài ra, theo phong thủy màu vàng là màu tượng trưng cho sự may mắn, sự trường tồn và thành công. Màu nâu là màu của đất, nên mang nó lên người sẽ mang lại sự đảm bảogiống như một nền tảng không gì lay chuyển được.

mệnh hỏa hợp màu gì, mệnh kim hợp màu gì, mệnh thủy hợp màu gì, mệnh mộc hợp màu gì
Mệnh kim hợp với màu gì

Xem thêm Ulzzang là gì? Đặc điểm chung của các Ulzzang xứ Hàn

Màu trắng, xám bạc

Màu trắng, xám bạc là màu thuộc mệnh Kim, vì thế nên đây là màu tương hợp với những người thuộc mệnh này. Màu trắng là màu của sự tinh khôi, trong sáng với ý nghĩa đem đến khởi đầu tốt đẹp cho người sử dụng. Ngoài ra màu trắng còn thể hiện cho sự sạch sẽ, sang trong, quý phái của người mệnh Kim.

Màu xám bạc cũng có ý nghĩa cực kì lớn đối với những người mệnh Kim bởi đây chính là màu rất tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quan Lộc.

Người mệnh thủy hợp màu gì?

Màu trắng

Màu trắng được xem là màu hợp với những người mệnh Thủy. Nó tượng trưng cho sự tinh khôi, thanh khiết, giúp mệnh Thủy sở hữu những thuận lợi, may mắn cho hoạt động.
Màu đen
Màu đen biểu hiện cho sự mạnh mẽ, đầy bản lĩnh và đây cũng là tính cách của những người mệnh Thủy. Nếu như bạn chẳng rõ người mệnh thủy hợp màu gì nhất thì câu trả lời chính là màu đen.

Màu xanh dương

Nước biển có màu xanh dương có thể cũng dễ dàng hiểu được tông màu này dành cho người mệnh Thủy. Nó sẽ giúp những khó khăn, cản trở đối với người mệnh Thủy được xử lý một bí quyết tốt nhất.
Người mạng mộc hợp màu gì?

Màu xanh dương nhạt

Xanh dương nhật là sắc màu nhẹ nhàng, thư giãndễ chịu. Luôn đem lại sự hi vọng và tràn đầy sức sống. Nó tương tự như thông điệp của sự yêu thương, tình yêu yên bình như bầu trời, sự thông cảmshare chân tình giữa con người với chúng ta. Dùng những đồ vật, quần áo có màu xanh dương với người mệnh Mộc sẽ giúp sự nghiệp tăng trưởng hơn.

Màu xanh dương

Xanh dương, màu của biển, màu của bầu trời. Rộng lớn tuy nhiên yên bình. Màu xanh dương đem lại cảm xúc về một môi trường rộng lớn, cuộc sống thanh bình và giản dị. Xanh dương tượng trưng cho lòng trung thành của chúng ta, sự sắc sảo và đầy trí tuệ, tự tin. Quan trọng giống với tính cách của những người mệnh Mộc.

Màu xanh lá cây

Xanh là cây tương sinh với mệnh Mộc bởi nó tượng trưng cho sự sống. Một sự sống dồi dào, mãnh liệt và sung túc. Thể hiện sự sóng mãnh liệt, khao khát và đầy tình yêu thương của chúng ta.

Màu đen

Màu đen là mệnh gì? Màu đen luôn biểu hiện sự huyền bí, đại diện cho nguồn năng lượng kì ảo và sự tinh tế. Nó cũng mang lại sức mạnh và sự bảo vệ không gây hại. Màu đen là màu của đêm, của vùng nước sâu thẳm và lòng đất bao la. Màu đen đem tới sự sâu lắng, sức mạnh và sự phân định rõ ràng ranh giới cho không gian nhà bạn, nó cũng là màu đem đến sự an toàn, bảo vệ cho gia chủ.

Xem thêm Phong cách tự do Hippie là gì? Định hình phong cách Hippie

Mạng thổ hợp màu gì?

Màu Tím

Màu tím ( mệnh hỏa) Người mệnh thổ có khả năng dùng được vì Hỏa sinh Thổ. Màu Tím nó thể hiện cho sự thủy chung 1 lòng 1 dạ , tính kiên cường khi quyết định một việc gì đó sẽ không thay đổi, giữ ý kiến của chính bản thân khi nhận xét 1 sự việc sự vật đấy.

Màu đỏ

Màu đỏ ( mệnh hỏa) Người mệnh thổ có thể dùng được vì Hỏa sinh Thổ. Màu đỏ biểu hiện sự mạnh mẽ , kiên cường và thách thức vượt qua phức tạp thử thách một cách dễ dàng nhất trong cuộc sống cũng như trong hoạt động của bạn.

Màu Hồng

Màu hồng (mệnh hỏa) Người mệnh thổ có thể sử dụng được vì Hỏa sinh Thổ màu hồng biểu hiện sự dịu dàng đem tới may mắn, thơ ngay trong tình yêu, màu của sự viên mãn, bền vững cho tình yêu đôi lứa, đem đến hạnh phúc cho những bạn thuộc mệnh Thổ.

Màu Nâu

Màu Nâu là màu thuộc mệnh Thổ, màu nâu tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Màu Nâu, mang đến vẻ đẹp, sự sạch sẽ .Tinh tế, rõ rệt, sâu sắc là những điểm nhấn trong tính cách những người mệnh Thổ. Và màu Nâu là màu thể hiện phong phú những tính cách ấy.

Màu Vàng

Vàng là màu thuần khiết và trong sáng, màu vàng là màu của sự hoàn thiện, sự dung hoà của các màu trong cuộc sống , nó giúp con người tìm ra cái gốc của cuộc sống.

Mệnh hỏa hợp màu gì, mệnh kim hợp màu gì, mệnh thủy hợp màu gì, mệnh mộc hợp màu gì? Bạn muốn biết mình hợp màu nào thì đừng nên bỏ qua bài viết này nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng Hợp và Bổ Sung

Tham khảo ( nhadepktv.vn, gumac.vn,… )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *