Các cách lấy chiều cao cân nặng chuẩn của nữ để chọn size

Chiều cao cân nặng chuẩn của nữ để chọn size

Làm thế nào để xác định các bước lấy chiều cao cân nặng chuẩn cho các bạn nữ lấy mua đồ một cách chuẩn xác nhất? Nếu bạn muốn tự may thì những số đo này cũng rất cần thiết. Cùng Đầm Xinh theo dõi bài viết Các cách lấy chiều cao cân nặng chuẩn của nữ để chọn size để cùng tìm cách tự lấy số đo chính xác nhất nhé.

Bảng đo chiều cao cân nặng chuẩn của nữ cập nhật 2021

Nhiều chị em sẽ lưu ý đến tiêu chí chiều cao cân nặng chuẩn của nữ Hàn Quốc như là một thước đo dáng đẹp cho phái nữ. Tuy vậy dù ở đất nước nào hay ở đâu thì bảng số đo chiều cao cân nặng chuẩn của nữ sau đây vẫn được coi như tiêu chí chuẩn nhận xét độ gầy, béo cho cơ thể để diện đồ đúng size chuẩn dáng nhất.
chiều cao cân nặng chuẩn của nữ để chọn size
Bảng đo chiều cao cân nặng chuẩn của nữ cập nhật 2021
Nàng dù mong muốn thân hình được mảnh mai nhỏ nhắn nhưng cũng cần quan tâm ăn uống tập luyện để có được chỉ số theo chuẩn để đảm bảo dáng đẹp và khỏe mạnh về hình thể.

Các loại size áo thun cho nữ – cách chọn size chuẩn theo dáng người

Size áo thun nữ theo vòng đo cơ thể

Để chọn được size áo thun chuẩn thì trước hết chúng ta phải chọn lựa chính xác các số đo chiều cao và cân nặng của chính mình cùng lúc đó đối chiếu với những bảng chỉ dẫn chọn áo thun theo số đo thích hợp đó là khinh nghiệm dành cho mọi người khi chọn mua áo thun nữ vừa vặn chuẩn nhất.

Những bảng dưới đây do Ocean Uniform bổ sung hoàn toàn có thể dùng cho mọi loại áo thun nữ,nhưng lưu ý là các bạn nên tham khảo thêm chỉ số lựa chon mà nhà cung cấp đưa rõ ra để xem xét thêm vì giữa các kiểu áo đôi lúc có sự chênh lệch size vì form dáng và chất liệu có thể khác nhau.

chiều cao cân nặng chuẩn của nữ để chọn size
Size áo thun nữ theo vòng đo cơ thể

Size áo thun nữ theo chiều cao, cân nặng

chiều cao cân nặng chuẩn của nữ để chọn size
Size áo thun nữ theo chiều cao, cân nặng

Ở bảng này sẽ tổng hợp và thống kê cụ thể cho các bạn số đo của vòng ngực,vòng bụng,vai,cân nặng,độ dài của áo từ đấy tìm được size quy định phù hợp nhất, nếu đối chiếu theo bảng này với phong phú thông tin chuẩn xác các nàng hoàn toàn có thể có ngay một chiếc áo thun vừa vặn với xác xuất khoảng 90% độ tin cậy.

Cách chọn size váy thích hợp với form dáng váy

Bí quyết chọn size váy theo chiều cao cân nặng trên được ứng dụng chung cho hầu như mọi mặt hàng. Tuy nhiên, ở mỗi phom váy hay kiểu dáng váy, chỉ số mặt hàng lại có sự sai biệt.

 • Đối với váy chữ A: Loại váy dáng xòe này bạn có thể mặc 2 size liền kề nếu như số đo chiều cao, cân nặng của bạn giữa hai size sát nhau.

Ví dụ: Bạn nặng 50 kg / Chiều cao 1m63, cùng với hình thể gọn gàng, gầy người. Bạn vẫn có khả năng nặc cả size S và M nữa đấy.

 • Đối với váy ôm body: Loại váy này cần sẽ ôm sát cơ thể. Người ta thường nói, váy body mặc chuẩn S là đẹp nhất. Vậy nên bạn hãy chọn size chuẩn nhất theo thông số để mặc nhé.
 • Đối với váy baby doll: Loại váy này thường phổ biến và dễ chịu với nhiều size, thậm chí những người thường mặc size S, M, L có khả năng mặc chung 1 size. Có thể váy baby doll thường được xếp vào freesize. Để lên dáng baby doll vừa xinh nhất hãy hỏi cả chỉ số váy của người bán hàng nhé.
chiều cao cân nặng chuẩn của nữ để chọn size
Chọn trang phục đúng size là cách để bạn trông quyến rũ hơn

Bảng size quần jean, kaki cho nữ

Để chọn được size quần jean, kaki nữ chuẩn nhất, ngoài việc dựa vào chỉ số như: rộng eo, rộng mông, dài giành, rộng gấu thì các bạn nữ cũng luôn nhớ một số điểm lưu ý sau đây:

– Chọn số quần jean, kaki có số đo chính xác với vòng 2 và vòng 3 của mình sẽ giúp bạn mặc quần có cảm xúc ôm sát, tôn dáng lên cực kì nhiều
– Cần quan tâm đo chiều dài quần hợp nhất nhé. Nếu mua hàng online thì có khả năng hỏi bên shop chiều dài quần để có chọn lựa chuẩn xác.

BẢNG SIZE QUẦN JEAN, KAKI CHO NỮ
bảng size quần jean kaki nữ

Chỉ số size quần jean, kaki cho nữ

 • Size 26 cho nữ, có vòng eo từ: 60-64, rộng mông từ: 82-86 cm
 • Size 27 cho nữ, có vòng eo từ: 64-68, rộng mông từ: 86-90 cm
 • Size 28 cho nữ, có vòng eo từ: 68-72, rộng mông từ: 90-94 cm
 • Size 29 cho nữ, có vòng eo từ: 72-76, rộng mông từ: 94-98 cm
 • Size 30 cho nữ, có vòng eo từ: 76-80, rộng mông từ: 98-102 cm

Hướng dẫn cách lấy số đo may đầm

 • Đo vòng ngực (vòng 1): dùng thước dây đo 1 vòng vùng dưới cánh tay ở vị trí to nhất.
 • Đo vòng eo (vòng 2): sử dụng thước dây đo 1 vòng ở vị trí nhỏ nhất trên lỗ rốn khoảng 4 phân.
 • Đo vòng mông (vòng 3): sử dụng thước dây đo 1 vòng ở vùng mông (nơi nở nhất).
 • Đo dài thân: Đo từ mép may ở vị trí cao nhất xuống đến vị trí phù hợp.
 • Đo ngang vai: Đo từ mép vai trái sang mép vai phải.
 • Đo dài tay: Đo từ đường may vào vai áo chỗ cao nhất cho tới hết ống tay.
 • Đo vòng ngực trên: Vòng trên ngực để chọn lựa vị trí ôm sát của đầm cúp ống, đo bằng việc vòng thước dây sát dưới nách đo từ trước ra sau một vòng khép kín.
 • Đo vòng vai: Khi đặt may các kiểu đầm trễ vai, bẹt vai, bạn cần thu thập số đo vòng này. Vòng thước dây từ trước ra sau, bọc cả hai bên tay một vòng tròn khép kín.
 • Số đo hạ ngực: Từ điểm giữa của cổ ra tới đầu vai, hạ thước dây xuống ngang đầu nhũ hoa. (Số đo trung bình từ 22 – 25 cm)
 • Số đo ngang ngực: từ khi bắt đầu nhũ hoa bên trái , căng thước dây chạm đầu nhũ hoa bên phải. (Số đo trung bình từ 15 – 17 cm)

Trên đây là những cách lấy số đo chiều cao cân nặng chuẩn của nữ chính xác nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng Hợp và Bổ Sung

Tham khảo ( neva.vn, dongphucsongphu.com,… )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *